Căn hộ cao cấp SonanLand vị trí đẹp nhất

0
388

Căn hộ cao cấp dự án SonanLand được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Sơn An đẳng cấp chất lượng nhiều mảng xanh diện tích xanh lớn.

dự án SonanLand Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Sơn An duancapitaland.com đẳng cấp chất lượng giao thông tốt tọa lạc trung tâm. Căn hộ cao cấp dự án tuyệt vời, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Sơn An view nhìn thông thoáng. Khu dự án SonanLand tổng thể hoàn chỉnh, nằm trên Phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa nhiều mảng xanh. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. căn hộ chung cư SonanLand phát triển thể chất, thuộc huyện Đồng Nai diện tích xanh lớn. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo. Căn hộ SonanLand duanvincitygrandpark.net tọa lạc trung tâm.

SonanLand
căn hộ chung cư cao cấp SonanLand Biên Hòa duancapitaland.com dự án tuyệt vời. Căn hộ SonanLand có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất SonanLand có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
duancapitaland.com view nhìn thông thoáng. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
duanvincitygrandpark.net tổng thể hoàn chỉnh. Căn hộ SonanLand được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Mỗi một không gian riêng tư tại SonanLand đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
phát triển thể chất. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng SonanLand có tài chính tốt.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://duankhangdien.org/vi-tri-dac-dia-co-mot-khong-2-cua-saigon-metro-mall/