Nam Xa La Khu căn hộ thuận lợi giao thông sống trong lành

0
388

Căn hộ Nam Xa La được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam tập trung tiện ích góc view rộng tăng trưởng giá trị.

Căn hộ cao cấp Nam Xa La Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam gkg.com.vn/dat-xanh/ tập trung tiện ích đầu tư lớn lối sống hiện đại. Chung cư đón gió tự thiên, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà và Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam trong khu quy hoạch. Khu căn hộ chung cư Nam Xa La view sông tuyệt đẹp, nằm trong khu vực Phúc La, quận Hà Đông góc view rộng. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Nam Xa La. Khu chung cư Nam Xa La nằm trục đường chính, khu huyện Hà Nội tăng trưởng giá trị. Cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. The Sun Avenue cho thuê lối sống hiện đại.

Nam Xa La
đảo kim cương cho thuê canhodiamondisland.org đón gió tự thiên. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Nam Xa La có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Dự án Nam Xa La toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực.
trong khu quy hoạch. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Nam Xa La mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,… Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…
The Sun Avenue cho thuê view sông tuyệt đẹp. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Mỗi một không gian riêng tư tại Nam Xa La đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
đảo kim cương cho thuê canhodiamondisland.org nằm trục đường chính. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Nam Xa La có tài chính tốt.