Tư vấn về máy bơm nước chìm của HUPA

0
427

bơm nước đang được xài rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng hiện đại, máy bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tìm hiểu về mẫu máy bơm chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước thả tõm DONGYIN

máy bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Những tính năng vượt trội hơn so với những loại máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & hoạt động trong môi trường nước, nhờ dùng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những ưu điểm của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên cách dùng trong rất dễ dàng, không phải mồi nước như 1 số cái bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm chìm sẽ vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những cấu tạo của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được xài quai xách, dây xách khi di dời bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua bơm nước chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi cài đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.