Ám ảnh vì bị bác rể đặt camera quay trộm… trong phòng tắm

0
425

Chuyện xảy ra đã lâu, nhưng mỗi lần qua thăm bác gái thì nỗi oán giận người bác rể dê cụ đặt camera quay trộm… trong phòng tắm lại dậy sóng trong lòng My.

Ngày ấy, My đậu đại học Kinh tế Quốc dân nên lên Hà Nội ở nhờ nhà bác gái, là chị ruột của mẹ. Ban đầu gia đình My cũng tính cho My ở trọ, nhưng do My chưa xa gia đình bao giờ, lại chỉ biết học, không va chạm nên bố mẹ My quyết định giao cho hai bác trông giúp.

Ở với gia đình nhà bác gái, My khá được cưng chiều, vì các anh chị lớn đều có gia đình và sống riêng. My được xếp ở trong căn phòng trước đây của chị Lê, con gái cả của bác.

Hai năm êm đềm trôi qua, My chỉ việc đi học, không phải làm thêm hay va chạm quá nhiều. Cả bác trai và bác gái đều cưng chiều và coi My như con ruột. Hôm đó có bài báo cáo, nhưng laptop của My bị hỏng, bác gái cho My mượn máy tính bàn của bác trai dùng tạm, vì bác trai có việc đi công tác nửa tháng mới về.

Am anh vi bi bac re dat camera quay trom... trong phong tam
Ảnh minh họa.

My rất mừng vì đỡ phải ra ngoài hàng, và hăng say làm báo cáo. Cho đến khi xong báo cáo My mới thở phào nhẹ nhõm, định thư giãn bằng mấy trò game có sẵn trong máy bác nên My có coi vài thư mục bác lưu. Không ngờ, My táy máy mở được thư mục đen, nơi chứa đến 3 clip My “nhồng nhộng” trong nhà tắm. My bàng hoàng đến mức đánh rơi cả chuột, cái gì vậy, thì ra bác trai đã lén gắn camera phòng tắm để theo dõi cảnh My tắm trần. Hẳn là bác gái không biết điều này nên mới cho My dùng máy tính của bác trai.

Thật không ngờ, người bác rể đáng kính mà My luôn coi trọng như cha lại là kẻ dê xồm, xấu xa đến thế. My không biết phải xử lý sao với vấn đề này. Chia sẻ với bác gái thì sự tình sẽ ra sao. My không muốn làm bác gái buồn, cũng không muốn bố mẹ lo lắng hay có xích mích, to tiếng với vợ chồng bác. Lặng lẽ xóa sạch các clip nóng bỏng đáng ghê đó, My chạy vào phòng tắm và tìm kiếm chiếc camera đáng sợ đó nhưng không thấy dấu vết. Chắc ông ta đã giấu sạch vết tích và lưu cất nó ở một nơi chẳng ai biết, không ai ngờ.

Suốt 2 tuần trời, My bị ám ảnh bởi những hình ảnh từ clip, và nhất là nỗi sợ sẽ chạm mặt ông bác rể dê cụ. Nhưng không thể tự mình giải quyết, My chia sẻ với chị gái ruột và được chị khuyên nên kể với mẹ trước rồi cùng tính chuyển đi chỗ khác. Sau khi nghe con gái kể, mẹ My ban đầu cũng không tin đó là sự thật, nhưng nhìn rõ sự hoang mang trên gương mặt đáng thương của con nên bà cũng mường tượng sự tình. Vì muốn hôn nhân nhà anh chị không rơi cảnh lục đục từ khi mình gửi con gái, và cũng muốn My mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh đó, mẹ My đành lấy cớ xin cho con gái ra riêng để học cách trưởng thành, va chạm thực tế. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng My cũng có căn phòng trọ riêng tư gần trường, thế nhưng những gì mà My thấy trong máy tính của bác rể thì có lẽ cả đời sẽ chẳng thể quên.

Chắc biết bị bại lộ vì không còn thấy clip trong máy tính, ông bác rể cũng nhìn My dò xét hơn. Dù vậy, vẫn cố tỏ ra không hay biết như để thám thính những động tĩnh từ cô cháu vợ. Giờ thì My đã ra trường, lập gia đình và có 2 cậu nhóc kháu khỉnh. Thế nhưng mỗi lần qua thăm bác gái thì nỗi oán giận người bác rể dê cụ lại dậy sóng trong lòng My. Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong, nếu không có ngày hôm đó, mãi mãi My và gia đình không nhìn ra bộ mặt thật của ông bác rể đó.

Theo Diễm My/Gia Đình Việt Nam

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.