“Chết đi sống lại” 2 lần vì hen suyễn, đờm, ho, khó thở cũng phải …

0
418
Tôi bị hen suyễn, rất hay tái phát. Tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới.

Trong chương trình “Tư vấn bệnh hô hấp” của Báo Đất Việt đồng hành cùng nhãn hàng Bảo Khí Khang, ông Hoàng Bảo (70 tuổi) bị hen từ khi lên 7 tuổi, sung sướng chia sẻ bài thuốc quý trị hen suyễn hiệu quả để giảm tái phát đợt cấp và ngăn ngừa biến chứng, thoát “chết đuối trên cạn” trong hơn 60 năm qua!

Hai lần “chết đi sống lại” vì lên cơn hen kịch phát!

Ông Bảo cho biết, ông bị Hen suyễn từ khi lên 7, ngày ấy không có điều kiện chữa trị nên chỉ sử dụng các loại lá cây, dược liệu truyền tai nhau trong dân gian. Năm 13 tuổi ông bắt đầu tham gia bộ đội. Những năm tháng chiến tranh dù gian khổ, mưa bom bão đạn nhưng có lẽ không khiến ông “nản chí” như hai lần “chết đi sống lại” vì lên cơn Hen suyễn cấp.

Nghe ông Hoàng Bảo chia sẻ về căn bệnh Hen suyễn của mình TẠI ĐÂY

Năm 1953, ông được điều chuyển về đóng quân tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội) là lần đầu tiên ông lên cơn hen kịch phát, tưởng như không thể cứu chữa. May mắn được các bác sĩ trong đơn vị cấp cứu kịp thời, ông đã qua khỏi và sau đó lại tiếp tục tham gia chiến đấu, “…tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới. Thời gian sau đó năm 58 -59, có lẽ vì chiến tranh ác liệt mà “quên đi” nên không thấy cơn hen tái phát”.

�SChet di song lai� 2 lan vi hen suyen, dom, ho, kho tho cung phai chao thua la nay

Bác Hoàng Bảo chia sẻ quá trình chiến thắng bệnh hen suyễn

Năm 1990, trở về với thời bình là lần thứ hai ông Bảo phải vào viện cấp cứu, “đời sống khá hơn, được ngồi họp hành trong phòng có điều hòa máy lạnh, tôi lại lên cơn hen cấp, không thở được. Có lẽ trời thương nên cũng cho tôi được cứu chữa kịp thời. Sau đó xuất viện về điều trị tại nhà, tôi được kê thuốc hít để dùng hàng ngày và thuốc xịt để dùng khi lên cơn khó thở. Thế nhưng cứ vài tháng lại phải vào viện một lần, nhiều đến nỗi tôi coi bệnh viện như là nhà thứ hai của mình”.

“Thoát nỗi khổ” Hen suyễn nhờ sự kiên trì!

Sau này, cuộc sống khá giả hơn, ông Bảo chạy chữa, hỏi han khắp nơi, “có bệnh thì vái tứ phương, người ta chỉ gì thì mình dùng đó. Từ tây y sang đông y, tôi dùng đến cả viên “phổi hổ” mua về từ bên Lào thế nhưng vẫn lên cơn khó thở thường xuyên”.

Cách đây 5 năm, ông Bảo tham gia câu lạc bộ Vì sức khỏe hai lá phổi tại bệnh viện, ông được các bác sĩ và bệnh nhân khác chia sẻ về sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang giúp kiểm soát các bệnh hô hấp mạn tính (viêm phế quản mạn tính, hen suyễn và phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD).

Tìm hiểu thêm, ông được biết Bảo Khí Khang chứa thành phần cao Lá Hen – loại cây mà trước đây trong những năm kháng chiến ông đã dùng sắc uống và trị bệnh Hen rất hiệu quả. “Tôi mạnh dạn mua về dùng và kết quả thật không ngờ. Tôi dùng 6 viên/ngày chia 2 lần. Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 2 tháng dùng Bảo Khí Khang hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ ràng, tôi đã có thể giảm số lần xịt xuống 2 lần/ngày.

Tôi đã kiên trì dùng Bảo Khí Khang 5 năm qua, từ đó đến nay kể cả khi trời nóng ấm rồi trở lạnh, đang nắng gắt rồi mưa rào cũng không bị tái phát cơn hen cấp. Tôi chưa lần nào phải nhập viện điều trị cả”, ông Bảo phấn khởi.

Những lời chia sẻ chân tình của ông Hoàng Bảo và hướng dẫn tận tình của PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ – Nguyên giám đốc Bệnh viện Phổi Trung Ương – Chủ tịch hội Lao & Phổi Việt Nam trong buổi Giao lưu trực tuyến đã giúp nhiều người bệnh Hen Suyễn, Viêm Phế quản mạn, COPD tìm được tia hi vọng mới.

�SChet di song lai� 2 lan vi hen suyen, dom, ho, kho tho cung phai chao thua la nay

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ trò chuyện cùng ông Hoàng Bảo

Lắng nghe những chia sẻ của ông Hoàng Bảo, PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ (Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi Trung Ương – chủ tịch Hội Lao & Phổi Việt Nam) cho biết, ông Bảo là trường hợp điển hình cho những bệnh nhân Hen suyễn ở Việt Nam. Trong hai lần ông lên cơn hen kịch phát có sự tham gia của yếu tố nguy cơ thời tiết và sự thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột.

Một điều rất tốt trong quá trình điều trị bệnh đó là ông Bảo đã tuân thủ lời khuyên của bác sĩ và sử dụng kết hợp các sản phẩm từ Đông y thảo dược, giúp hỗ trợ kiểm soát bệnh hiệu quả như Bảo Khí Khang.

�SChet di song lai� 2 lan vi hen suyen, dom, ho, kho tho cung phai chao thua la nay

Hình ảnh sản phẩm Bảo Khí Khang

Theo nghiên cứu công bố: sản phẩm Bảo Khí Khang là sản phẩm nguồn gốc 100% thiên nhiên giúp giảm nhanh Đờm (đàm), Ho, Khó thở; giảm tần suất đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Hiệu quả đó nhờ có sự hiệp đồng tác dụng của cao Lá Hen, cao AntidiCOPD và nhiều thảo dược quý hiếm.

Đồng thời nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương kết luận: 96,7% người bệnh cải thiện rõ rệt triệu chứng đờm, ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, mời bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Xem thêm Lý do Bảo Khí Khang được hơn 600.000 người tin dùng

Xem Chi tiết Nghiên cứu Đánh giá Lâm sàng của Bảo Khí Khang tại đây.

�SChet di song lai� 2 lan vi hen suyen, dom, ho, kho tho cung phai chao thua la nay

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.